HOTLINE: 0987.672.788

Thiết kế,thi công lắp đặt sửa chữa hệ thống pccc.

Một hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn thiện có giá trị bảo vệ rất cao đối với tài sản và tính mạng của các hộ gia đình, các công ty, trường học, vân vân…Tuy nhiên, công tác phòng cháy chữa cháy ở nước ta vẫn chưa thật sự đạt mức chuẩn để đảm bảo tính mạng và tài sản của mọi người.


Thiết kế,thi công lắp đặt sửa chữa hệ thống pccc.

Hầu hết hiện nay các hộ gia đình và các doanh nghiệp vẫn đang áp dụng các biện pháp chữa cháy thay vì phòng cháy. Đến lúc xảy ra hỏa hoạn thì lực lượng ứng cứu không thể xử lý toàn bộ đám cháy ngay được và gặp rất nhiều khó khăn, dẫn đến các hậu quả đau xót về tài sản và tính mạng, gây thiệt hại rất lớn về vật chất và tinh thần. Do đó việc kiểm tra, khắc phục sự cố hệ thống pccc và tìm rò gỉ, hư hỏng của hệ thống này là rất cần thiết.

Do đó, ngoài việc thi công lắp đặt, các công tác kiểm tra, bảo trì, khắc phục sự cố hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng phải được chú ý và nhấn mạnh. Việc sở hữu một hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, tối tân, được kiểm tra và đảm bảo chất lượng thường xuyên sẽ đem lại giá trị bảo vệ to lớn cho ngôi nhà thân yêu của bạn, giảm thiểu tác hại của hỏa hoạn, bảo vệ tài sản và người thân trong gia đình.

Để đảm bảo chất lượng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công trình và nâng cao giá trị bảo vệ của hệ thống, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công, lắp đặt, kiểm tra, bảo trì, khắc phục rò rỉ hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động hiệu quả, hoàn thiện. Đội ngũ trong công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và thi công các công trình phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn quốc tế, chuyên dụng cho nhiều đối tượng: hộ gia đình, cơ quan, trường học, cơ quan hành chính, bệnh viện, quân đội, chung cư, siêu thị.

     Với đội ngũ kỹ thuật của công ty có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc trong việc kiểm tra, dò tìm các hư hỏng, rò rỉ của hệ thống, sửa chữa, nâng cao tính hiệu quả và khắc phục hệ thống phòng cháy chữa cháy, và tối ưu hóa hệ thống để đảm bảo tính hiệu quả 100%. Chúng tôi mong muốn góp phần đem lại các giá trị bảo vệ cho khách hàng và giảm thiểu, cũng như phòng ngừa mọi rủi ro hỏa hoạn cho khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi:

 - Sửa chữa hệ thống pccc (Thay thế van, sửa chữa đường ống, sửa chữa bơm điện, sửa chữa bơm diezen…)
- Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy (ký hợp đồng bảo trì với văn phòng, khách sạn, nhà máy…)
- Cung cấp vật tư, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.
- Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy.
- Thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Tiêu chí hoạt động của Chung tôi là:  “Giá Thành - Uy tín – Chất lượng”.Chung tôi  hy vọng sẽ đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng.Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng cho những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Khi quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm hay cần sự giúp đỡ, xin vui lòng gửi e-mail các câu hỏi và yêu cầu của mình hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SÀI GÒN KINH BẮC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SÀI GÒN KINH BẮC

Địa chỉ: 763/5/30/2 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP.HCM.

VPGD: 25/20/26 Phạm Đăng Giảng, KP1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Tel: (84)8-7.300.1701 - (84) 7.300.1703 - Fax: (84)8-6.252.3050 

Website:www.skb.vn   -   Email:info@skb.vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quảng CáoCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SÀI GÒN KINH BẮC

Copyright © 2007 - 2016 skb.vn ® Ghi rõ nguồn "skb.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Tel: (+84.28) 66.567.569 - (+84.28) 66.60.10.10  - Mobile: 0987.672.788  -  Fax (+84.28) 66.559.779 - Email: info@skb.vn

Lên đầu trang
Hỗ Trợ Trực Tuyến